Posted on 1,420  

Sau khi hé lộ về những thay đổi mới của các dòng sản phẩm được sản xuất trong năm sau, hãng xe Audi mới đây còn hé lộ thêm nhiều chi tiết về hệ thống giải trí MIB 3 đời mới nhất.

Hãng xe Audi của Mỹ đã trình bày chi tiết về những đổi mới của dòng sản phẩm 2021 của thương hiệu vào tuần trước. Và hiện tại, hãng này tiếp tục tiết lộ rằng một số mẫu xe ô tô sắp ra mắt sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí thông minh MIB 3 mới. Bộ phần cứng tinh chỉnh giúp hệ thống thông tin giải trí  Audi mới smart hơn nữa, bộ xử lý nhanh nhạy hơn gấp chục lần so với hệ thống trước đó.

Điểm nổi bật mới của công nghệ MIB3

Hệ thống thông tin giải trí MIB3 Audi  mới “smart” hơn

Theo như nghiên cứu, hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới rất khác biệt khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe đời 2021 của xe Audi sẽ nhận được bản nâng cấp thông tin giải trí khác với thay đổi chuyên sâu hơn và có thêm các tính năng bổ sung. Hệ thống thông tin giải trí xe Audi mới thông minh hơn.

Hệ thống thông tin giải trí MIB3

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của “bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun” bằng tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới mà hãng Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của xe Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux và nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 Audi  mới nhanh nhạy hơn

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Hãng Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí; ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tô A4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của xe Audi dù trước đó chưa mua thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí. Hệ thống thông tin giải trí hãng xe mới nhạy bén hơn.

MIB 3 Audi

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio; ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của hãng Audi có thể chuyển đổi liền mạch; từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký xe Audi Connect Prime; hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Hệ thống thông tin giải trí MIB 3 Audi mới thông minh bổ sung tính năng trong khi lái

Hệ thống thông tin giải trí còn cung cấp tính năng Amazon Alexa Auto; cho các mẫu xe Audi A5, A4 và Q5. Thêm vào nữa, các mẫu xe của Audi sẽ là một trong những phương tiện đầu tiên hỗ trợ SiriusXM với 360L. Tính năng thông minh này kết hợp truyền tải vệ tinh; và truyền phát nội dung thành một. Đem đến trải nghiệm giải trí vô cùng gắn kết trên xe. Một điểm nổi bật khác của hệ thống MIB 3; là thị trường myAudi cho phép chủ sở hữu mua các tính năng trong xe.

MIB 3 Audi

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí; hãng Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể rằng Amazon Alexa; sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6,  A8; A7,Q3, Q8 , Q7 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác; sẽ được hãng Audi công bố trong thời gian tới. Hãng Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới; cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay. Hệ thống thông tin giải trí của Audi mới; cho phép bổ sung tính năng trong khi lái.

Nguồn oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *