Posted on 1,239  

Công nghệ tiên tiến phát triển hiện đại. Các hình thức mua hàng, giao thức ăn, quần áo,.. đều được áp dụng qua các hình thức online. Vì vập mà các nền tảng thương mại không ngừng phát triển. Tạo ra xu hướng mới cho thế hệ Genz. Không những ở độ tuổi trẻ, hình thức này còn lan truyền rộng rãi sang giới thành đạt. Những người đã có tuổi, có địa vị riêng trong xã hội cũng bắt đầu có hình thức mua xe hơi online. Nghe khó tin đúng không? Cùng asb tìm hiểu ngay nhé.

Thời đại 4.0 phát triển, người dân sử dụng nền tảng đặt xe qua mạng thành xu thế

Thu nhập bình quân tăng khiến mức sống trung bình của người dân Việt theo đó tăng lên. Sự phát triển của mạng lưới viễn thông và công nghệ mang đến hiểu biết. Thông tin kiến thức cùng những tiện ích gia tăng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường ngày càng đa dạng và dồi dào, giá cả thì cạnh tranh. Tất cả dần trở thành những yếu tố định hình lại thói quen và hành vi mới cho người tiêu dùng thời đại 4.0. Giờ đây, họ không dừng lại ở việc mua sắm những nhu yếu phẩm cho cuộc sống thường ngày. Hay cũng không còn mua sắm chỉ vì giá cả rẻ nữa. Họ có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm. Để đưa ra những lựa chọn thông minh, chất lượng, giúp nâng tầm cuộc sống.

Tesla, hãng xe nhận được hàng trăm nghìn lượt đặt trước xe

Các chương trình đặt trước xe không có gì mới nhưng đã bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Nhất là trong bối cảnh đại dịch khiến đi lại hạn chế.

Testla hãng xe mới được khá nhiều người quan tâm
Testla công bố chương trình mua xe qua mạng gây xôn xao cộng đồng

Giới thương mại đánh giá cao việc Tesla, hãng xe nhận được hàng trăm nghìn lượt đặt trước xe nhiều năm trước khi chúng được tung ra thị trường. Đặc biệt ở Mỹ, các nhà sản xuất ô tô rất chú trọng chiến dịch truyền thông “mồi”, gây chú ý vào các nhãn hiệu trọng tâm.

Một vài ví dụ nổi tiếng là Ford Bronco và GMC Hummer EV.

Hyundai đã công bố chương trình đặt xe qua mạng dành cho Tucson 2022

Việc mở cổng đặt mua xe trước qua mạng, giờ đây đặt xe qua mạng được mở rộng. Cho các mẫu crossover phổ thông, như Hyundai Tucson 2022

Xe hyundai nổi tiếng đã sang lại còn bền và xịn
Hyundai công bố nền tảng đặt xe qua mạng áp dụng với một số đất nước.

Đặc biệt, Hyundai đã công bố chương trình đặt trước dành cho Tucson 2022 tất cả mọi kỳ vọng. Đó là một chiếc crossover chủ đạo có giá bắt đầu từ 24.950 đô la, có thiết kế táo bạo cũng như hệ thống động cơ thân thiện với môi trường.

Điều đó làm cho Tucson trở nên thú vị,  đặt xe qua mạng nhưng không hẳn là điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng muốn có khi đặt xe qua mạng .

Cách mà Hyundai Motor America gây chú ý, là những ‘người hâm mộ’ Tucson mới có thể truy cập trang web, đặt xe qua mạng của Hyundai, cấu hình xe và sau đó chọn đại lý ưu tiên của họ.

Sau khi đảm bảo vị trí xếp hàng của mình với số tiền 100 đô la đặt cọc, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch cho đến ngày 30/6 tới.

Những ưu đãi độc quyền khi tham gia đặt xe qua mạng  

Khi đặt xe qua mạng, nếu không muốn mua, tiền đặt cọc của họ sẽ tự động được hoàn lại, khách hàng không mất gì.

Giám đốc Tiếp thị của Hyundai Mỹ – Angela Zepeda nói rằng: “Chương trình đặt trước cho phép những khách hàng hào hứng nhất của chúng tôi đặt trước Tucson ngay lập tức với số tiền rất nhỏ, và cho họ suy nghĩ thêm mấy tháng nữa để quyết định. Khoản tiền đặt trước có ý nghĩa thôi thúc hành động”.

Học tập Hyundai, các nhãn hiệu khác như Chevrolet Bolt EUV 2022 , Volvo C40 Recharge cũng làm theo cách tương tự. Mục tiêu cuối cùng là biến sự phấn khích sớm đối với một chiếc xe, thành một yêu cầu đặt trước và sau đó thành một giao dịch thực sự.

Nguồn: Cafeauto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *