Posted on 1,564  

Thế hệ mới Chevrolet Corvette Stingray C8 ra mắt lần đầu tiên tháng 7/2019 tại Mỹ và nhanh chóng nhận được sự chào đón của các tín đồ yêu xe thể thao. Điểm nổi bật nhất của thế hệ mới chính là động cơ từ trước chuyển sang đặt giữa. Ngoài ra C8 vẫn tiếp tục thừa hưởng biệt danh siêu xe giá rẻ từ thế hệ trước.

Chevrolet Corvette Stingray C8 nhanh chóng cháy hàng trên toàn thế giới, đặc biệt chỉ trong 60 tiếng ở Nhật đã tẩu tán hơn 300 chiếc. Chiếc Chevrolet Corvette Stingray C8 đầu tiên về Việt Nam là bản Stingray 2LT tiêu chuẩn theo dạng không chính hãng. Bản Stingray 2020 trang bị thêm gói Z51 Performance Package.

Chevrolet Corvette Stingray C8 trang bị duy nhất 1 động cơ V8 dung tích 6.2L hút khí tự nhiên nằm ngay giữa. Công suất tối đa 490 mã lực và mô men xoắn cực đại 630Nm đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Động cơ có khả năng quản lý nhiên liệu chủ động hay tắt xi lanh khi không dùng xe.

Mẫu xe Chevrolet Corvette Stingray Coupe và tính năng

Mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 Z51 3LT được kiến tạo từ khả năng vận hành chuẩn xác; thiết kế tinh xảo và công nghệ tiên tiến. Thiết kế ngoại thất tạo ra lực ép mạnh mẽ giúp tăng độ bám đường; đồng thời những khe gió trên vỏ xe giúp giảm thiểu lực cản khi vận hành cũng như thúc đẩy gió lưu thông tốt hơn từ trước ra sau xe, làm mát những bô phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe.

Corvette Stingray sở hữu diện mạo đầy kiêu hãnh; và mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch với dàn đèn mang phong cách điêu khắc với vẻ đẹp tinh tế; sắc sảo, bao gồm đèn pha Bi-Xenon HID, đèn báo rẽ LED với viền chrome mạ đen; đèn hậu 4 chiều với dàn LED ẩn cho ánh sáng trải đều sắc nét; và đèn báo phanh trên cao tích hợp với cánh lướt gió khí động học.

Mẫu xe Chevrolet Corvette Stingray Coupe và tính năng

Khoang lái của Stingray tập trung đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng; với ghế bọc da Napa sang trọng, hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink với màn hình màu cảm ứng 8-inch có độ sắc nét cao; và hệ thống âm thanh cao cấp Bose® 10 loa cùng hộp bass.

Mang trong mình động cơ V-8 6.2L được thiết kế lại hoàn toàn kết hợp cùng hộp số tự động tám cấp; sản sinh công suất cực đại 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm tại 4.600 vòng/phút.

Trang bị hệ thống công nghệ vượt trội

Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 được trang bị 5 chế độ lái khác nhau; bao gồm Weather, Eco, Tour, Sport và Track phù hợp với từng điều kiện vận hành. Khung xe hoàn toàn bằng nhôm nhẹ mà cứng cáp hơn so với thế hệ trước; hệ thống treo có độ phản hồi nhanh và công nghệ Magnetic Ride Control hỗ trợ cho hiệu suất vượt trội; và sức mạnh vận hành của xe.

Các trang bị an toàn trên hãng xe bao gồm hệ thống cân bằng điện tử (Active Handling); hệ thống chống bó cứng phanh phân bổ trên cả 4 bánh xe và hệ thống vi sai sau hạn chế trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential); mang lại cảm giác tự tin cho người lái.

Trang bị hệ thống công nghệ vượt trội

Sở hữu diện mạo đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch; với dàn đèn mang phong cách điêu khắc với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo. Đèn pha Bi-Xenon HID, đèn báo rẽ LED với viền chrome mạ đen. Đèn hậu 4 chiều với dàn LED ẩn cho ánh sáng trải đều sắc nét; đèn báo phanh trên cao tích hợp với cánh lướt gió khí động học.

Thiết kế bên ngoài

Những khe gió trên vỏ xe giúp giảm thiểu lực cản khi vận hành; cũng như thúc đẩy gió lưu thông tốt hơn từ trước ra sau xe; làm mát những bô phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe. Tay nắm cửa được thiết kế dạng ẩn không theo cách truyền thống.

Thiết kế bên ngoài

Khoang lái của Stingray khiến người điều khiển được thỏa mãn bởi ghế bọc da Napa sang trọng; hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink với màn hình màu cảm ứng 8-inch có độ sắc nét cao; và hệ thống âm thanh cao cấp Bose® 10 loa cùng hộp bass.Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 được trang bị 5 chế độ lái khác nhau; bao gồm Weather, Eco, Tour, Sport và Track phù hợp với từng điều kiện vận hành.

Hệ thống chống bó cứng phanh phân bổ trên cả 4 bánh xe và hệ thống vi sai sau hạn chế trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential). Động cơ V-8 6.2L được thiết kế lại hoàn toàn kết hợp cùng hộp số tự động tám cấp; sản sinh công suất cực đại 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm tại 4.600 vòng/phút.

Nguồn: baodautu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *