Posted on 1,851  

Khi muốn bán xe máy cũ giá tốt, bạn nên đặt mình vào vị trí của người mua xe máy cũ và tìm hiểu tâm lý của họ cần gì, muốn gì ở chiếc xe định mua. Một số việc làm tưởng chừng nhỏ nhưng lại khiến chiếc xe của bạn có giá trị cao và giá tốt. Ngoài việc tạo “độ mới” cho những chiếc xe của mình thông qua sửa chữa các lỗi, rửa xe sạch sẽ,… thì tìm địa điểm bán cũng là yếu tố quan trọng. Năm 2021 rồi, đâu cần phải mang ra tiệm để bị ép giá. Bạn hoàn toàn có thể bán xe cũ online với nhiều tiện ích khác biệt. Khi facebook lên ngôi, tại sao bạn không tận dụng đây chính là kênh để bạn bán xe cũ của bạn?

Vậy làm thế nào để bán được xe cũ trên facebook? Có gặp khó khăn gì khi bán xe cũ trên facebook? Bài viết dưới đây là tổng hợp tất tần tật những thông tin bán xe cũ online để gửi tới bạn. Chần chừ gì nữa mà không dành 3 phút đọc ngay đi nào các bạn!

Bán xe online

Bán xe online trên Internet hiệu quả

Hiện nay, internet đã rất quen thuộc với mọi người, nhờ có internet mà chúng ta có thể liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở những nơi cách xa nhau, giúp ta tìm kiếm thông tin, gần đây 1 chức năng mới được phát hiện trên internet đó là mua bán trên mạng. Với bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần bạn biết cách và có 1 quan hệ rộng rãi trên internet, thì sản phẩm của bạn sẽ được bán 1 cách dễ dàng với cái giá mà bạn mong muốn.

Tạo tài nguyên để quảng bá thương hiệu

Để bắt đầu mua bán xe máy cũ online thì việc đầu tiên bạn phải biết internet là gì, internet có thể làm gì? Sau khi đã hiểu đươc những khái niệm đó; bước tiếp theo bạn bắt đầu tạo tài nguyên đế bạn có thể quảng bá thương hiệu xe máy cũ của chính bản thân bạn. Nếu bạn có vốn thì việc đó khá là đơn giản; bạn chỉ việc đầu tư thuê người quảng bá cho thương hiệu xe máy cũ. Còn nếu bạn không có vồn thì bạn hãy tự xây dưng thương hiệu xe máy cũ online bằng sức của mình.

Đầu tiên bạn phải lên mạng tìm kiếm các thông tin về các website rao vắt, diễn đàn xe máy mà bạn có thể quảng báo thương hiệu xe máy cũ. Sau đó bạn vào các diễn đàn đó tạo lập tài khoản theo quy định của điễn đàn. Bạn nên tận dụng các mạng xã hội(facebook. Google+, zalo,….) để có thể quảng bá thương hiệu xe máy cũ của bạn dến nhiều người hơn. Ngoài ra việc tạo ra 1 website dành riêng cho thương hiệu xe máy cũ của bạn; sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng hơn.

Bán xe online

Quảng bá thương hiệu

Sau khi bạn đã tạo tài khoản trên các diễn đàn rao văt, xe máy. Bước tiếp theo là bạn hãy vào các diễn đàn đó, đăng ký gian hang, hoặc chủ đề dành riêng cho xe máy cũ. Lưu ý, bạn nên đọc kĩ nội quy của các diễn đàn để tránh đăng tin sai quy định; khi đó tài khoản của bạn sẽ bị khóa, sẽ rất mất công và thời gian cho bạn.

Tạo dựng “mối quan hệ”

Đối với mạng xã hội, bạn hãy kết bạn, càng nhiều càng tốt. Sau đó, bạn chỉ việc đăng sản phẩm xe máy của chính bạn lên mạng xã hội; để cho mọi người biết đến thương hiệu xe máy cũ của bạn. Không nên đăng với tần suất quá cao; như vậy sẽ khiến cho facebook hiểu bạn là đang spam và có thể khóa mất nick facebook. Nếu facebook không để ý thì việc bạn đăng tin với tần suất cao; sẽ gây phản cảm cho người xem, sẽ không tốt cho thương hiệu của bạn.

Xây dựng lãnh thổ cho riêng mình

Bạn có thể tự tạo 1 fanpage dành riêng cho thương hiệu xe máy cũ của bạn; và thu hút lượng truy cập bằng những bài viết thu hút người xem. Nếu như bạn có 1 website dành riêng cho thương hiệu xe máy cũ của bạn; thì bạn hãy quãng bá website của bạn bằng cách tận dụng công cụ tìm kiếm google. Chắc hẩn google cũng khá quen thuộc với bạn phải không?

Ngoài ra, việc tao ra 1 cái tên để đại diện cho thương hiệu của bạn là 1 điều không thể thiếu. Nếu bạn có thể tạo ra 1 thương hiệu tốt; thì thương hiệu đó sẽ trở thành 1 bệ phóng giúp cho sản phẩm của bạn có thể có cái nhìn tốt hơn trong mắt khách hãng.

Nguồn: Banthatnhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *