Posted on 1,561  

Ai trong chúng ta cũng biết rằng giá xe Air Blade tuy “Đắt”; nhưng mà giá trị mà chiếc xe Air Blade mang lại cho người dùng là không thể phủ nhận. Một số chủ xe chia sẻ rằng họ đã sử dụng Air Blade từ năm 2008 và đến nay đã được hơn 10 năm (nói chính xác là 13 năm); chiếc xe này của họ vẫn chạy tốt, máy khỏe, họ tự hào khi sở hữu những chiếc xe “đời đầu” Air Blade. Điều đó chứng tỏ xe Air Blade luôn được tin dùng và xứng đáng là dòng xe tay ga đáng mua. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Air Blade nhưng chưa đủ tài chính; bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc Air Blade cũ và có những trải nghiệm như xe mới.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể bán xe Air Blade đã qua sử dụng với giá cao. Bởi làm gì cũng cần phải có “kiến thức” và “kinh nghiệm”. Đừng bỏ qua những chia sẻ này của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng bán được xe cũ mà giá vô cùng hấp dẫn. Dù bạn có tin hay không những rất nhiều người đã áp dụng và thành quả mang lại là rất bất ngờ đó!

Tân trang lên bề ngoài chiếc xe

Để bán xe Airblade cũ được giá thì bạn phải hoàn thành các bước sau để có thể bán chiếc Air Blade cũ của bạn với cái giá mà bạn mòng muốn.

Kinh nghiệm bán xe Airblade cũ không lo "mất giá"

Chiếc xe máy Air Blade cũ của bạn đã đi được 1 thời gian, bụi, bẩn đã bám đầy vào xe, nước sơn đã trầy tróc, nhìn chiếc xe là biết ngay đó là xe cũ. Nếu với cương vị là người mua, bạn có mua chiếc xe đó không? Nếu bạn là khách hàng thì 90% bạn sẽ lựa chọn câu trả lời là không, vì bề ngoài chiếc xe như vậy, chứng tỏ đã chạy được 1 thời gian dài, phụ tùng đã xuống cấp, mua về làm gì khi chạy được dăm ba bữa lại hư, mang ra tiệm sửa, tiền sửa cũng quá cha tiền mua. Ngay cả khi có người muốn mua thì người đó cũng sẽ ép giá bạn, mua xe của bạn với cái giá rẻ nhất có thể.

Vì vậy,làm lại bề ngoài chiếc xe là 1 việc không hề dư đê bạn có thể bán xe Air Blade cũ với giá mong muốn.

Thay 1 số phụ tùng đã quá cũ hoặc hư của xe Air Blade cũ

Sau khi quan sát bề ngoài xong, người mua sẽ test thử xe của bạn. Đầu tiên họ sẽ nổ máy, kiểm tra tiếng máy xe xem còn êm không. Vì vậy, bạn nên thay buzi hoặc ắc quy điện để tạo thuận lợi cho khách hàng. Sau đó họ sẽ kiểm tra đèn, đèn chiều hậu, nếu xe của bạn đèn mờ hoặc hư thì nên thay luôn. Khi đã kiểm tra đầy đủ gần hết, họ sẽ mượn xe của bạn chạy thử. Bạn nên thay nhớt và vỏ xe, để xe có thể hoạt động 1 cách trơn tru; thuận tiện cho việc bán xe Air Blade cũ của bạn hơn.

Bạn đừng nên tiếc những khoản tiền đó, số tiền đó sẽ được bù lại khi bạn bán được xe. Khi bạn làm xong những điều trên, thì chiếc xe của bạn sẽ dễ bán hơn.

Kinh nghiệm bán xe Airblade cũ

Tim hiểu giá cả thị trường

Bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi bán xe Airblade cũ; để tránh tình trạng bị ép giá bán xe với giá quá rẻ. Nếu bạn có người quen rành về xe máy thì việc này dễ rồi; bạn chỉ việc hỏi họ giá xe trên thị trường, người trong ngành bao giờ cũng rành hơn phái không? Nếu bạn không biết ai rành về xe máy thì bạn phải tham khảo giá trên thị trường; bằng cách tham khảo giá xe máy cũ trên mạng. Nếu bạn đang sống tại TPHCM và bạn đang có ý định bán xe máy cũ tại TPHCM; thì bạn có thể tham khảo bảng giá tại các cửa hàng bán xe máy qua sử dụng chất lượng tại TPHCM. Bạn nên tham khảo bảng giá cẩn thận; để có thể rút ra cái giá cho chiếc Air Blade cũ của bạn.

Đăng bán xe Airblade cũ và tìm khách hàng

Bạn nên lên các diễn đàn mua bán xe máy cũ để rao bán xe máy cũ. Khi có khách hàng gọi tới, bạn chỉ việc báo giá cho họ. Bạn nên báo giá khác nhau để có thể chọn lựa khách hàng. Người nào trả giá cao thì bạn nên bán xe máy AirBlade cũ cho họ. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Nếu bạn thực hiện đầy đủ những bước trên bạn có thể bán xe Air Blade cũ của bạn với giá tốt hơn.

Nguồn: Banthatnhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *