Posted on 1,038  

TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai từ 3 năm thành 5 năm. Thời gian áp dụng từ 1/3/2021. Đây là chương trình được TC MOTOR cùng Tập đoàn ô tô Hyundai phối hợp thực hiện. Nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe du lịch Hyundai.

 Ưu đãi áp dụng cho tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai được TC MOTOR sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam. Bao gồm Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent. Xe thuộc các dòng này bán ra từ 1/3/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC MOTOR

TC motor

TC Motor đã có 1 năm 2020 thành công tốt đẹp khi đạt được doanh số 81.368 xe. Tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 (đạt 79.568 xe). Như vậy, TC Motor bất chấp khủng khoảng bởi dịch bệnh đối với ngành công nghiệp ô tô. Năm 2020 của nhà sản xuất này có doanh số tăng trưởng dương tuyệt với. Sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020.

TC MOTOR Nói gì về việc tăng thời gian bảo hành?

Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được TC MOTOR sản xuất đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, nâng cao trải nghiệm tiêu dùng giữ vai trò ngày một quan trọng hơn.

Chúng tôi quyết định tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình. Đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng. Cũng như cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

tăng thời gian bảo hành hyundai

Ngoài chương trình tăng thời gian bảo hành, khách hàng của Hyundai còn nhận được gì khác?

Hiện nay, các sản phẩm của Hyundai đều được lắp ráp trong nước. Và giành được sự yêu thích lớn từ người tiêu dùng. Hyundai i10 trong phân khúc hạng A thường xuyên giành vị trí nhất nhì. Các sản phẩm khác như Hyundai Accent hay Hyundai Santa Fe, Tucson cũng luôn đạt được doanh số cao. Sức cạnh tranh của các dòng này rất lớn, khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải rè chừng.

Đặc biệt từ với nguồn gốc lắp ráp toàn bộ các dòng xe du lịch, trong nửa cuối năm 2020, tất cả khách hàng đều nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ.

hyundai santa

Nhà máy sản xuất TC MOTOR thành lập năm 1999. Đến nay, TC MOTOR đã có hơn 20 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Năm 2009, TC MOTOR chính thức ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Hyundai trong mảng phân phối ô tô du lịch tại thị trường Việt Nam. Sau đó là hàng loạt các hợp tác mở rộng sản xuất, phân phối, liên doanh khác. TC MOTOR đã đưa thương hiệu Hyundai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều thành quả đáng tự hào.

Năm 2020 doanh số xe mang thương hiệu Hyundai tiêu thụ ra thị trường đạt 81.368 chiếc. Trong đó xe du lịch là 73.479 chiếc, giữ vị trí thứ 1 về thị phần tại Việt Nam.

Các mẫu xe do TC MOTOR sản xuất và phân phối đã có mặt tại gần 100 đại lý trên toàn quốc. Tất cả đều chiếm lĩnh trong từng phân khúc. Đặc biệt là gần 100% xe được sản xuất và lắp ráp trong nước.

Nguồn: oto.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *