Posted on 1,332  

Bạn có từng suy nghĩ xem Mercedes-Benz C-Class có phải là một chiếc xe tốt? Vâng, Mercedes-Benz C-Class là một chiếc xe tốt. Nó có sẵn trong ba kiểu cơ thể và cung cấp các tùy chọn động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm xăng tốt và một chuyến đi êm ái. Nó cũng có một trong những nội thất tốt nhất trong lớp, với hàng ghế trước thoải mái và nhiều công nghệ. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Các đối thủ nhanh nhẹn hơn và có hàng ghế sau rộng rãi hơn so với một số mẫu C-Class.

Bạn nên xem xét C-Class nếu bạn muốn có một chiếc xe nhỏ sang trọng với nhiều điểm mạnh và ít điểm yếu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm một chút cho đặc quyền. C-Class có mức giá trên trung bình cho phân khúc, mặc dù nhiều người cho rằng nó cung cấp nhiều giá trị. Đó là lý do vì sao nhiều chủ xe bán đi và nâng cấp lên các dòng cao hơn. Với những kinh nghiệm bán xe dưới đây chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp ích cho cả người mua và người bán. Với người bán sẽ là những thông tin quan trọng trong tư vấn còn đối với người mua là để hiểu hơn về dòng xe.

Xe Mercedes

Kinh nghiệm bán xe Mercedes-Benz C-Class 

Dòng xe Mercedes-Benz C-Class đời từ 2007 đến nay thường rất dễ “chơi”. Nếu chọn mua được chiếc xe còn tốt, người dùng có thể yên tâm chạy thêm chục nghìn km nữa mới tính đến chuyện bảo dưỡng định kỳ.

Suốt 10 năm qua tại Việt Nam, Mercedes-Benz C-Class luôn là mẫu xe hút khách nhất của dòng C-Class do có giá bán hợp túi tiền và tích hợp nhiều tiện nghi hiện đại. Giá bán tại thời điểm mua của C-Class thế hệ trước (W204) chỉ ngang ngửa hoặc nhỉnh hơn Toyota Camry chút xíu nhưng ở thời điểm bán lại, giá của nó bằng Corolla Altis cùng đời.

Nguyên nhân hoàn toàn không phải do xe Đức không giữ giá mà còn do Toyota vốn đã nổi tiếng nhiều năm liền với việc giá xe “luôn tăng chứ không giảm”. Chính vì thế, người có nguồn tài chính eo hẹo có thể tìm mua xe Mercedes-Benz cũ với mức giá thấp hơn xe Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *